KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Cách sử dụng máy cắt plasma đúng kỹ thuật

Máy cắt plasma ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí bởi cắt nhanh gọn, kỹ thuật đơn giản mà đường cắt lại đẹp. Bạn không chỉ cần nắm rõ nguyên lý cơ bản của dòng máy chuyên dụng này mà còn phải tìm hiểu hướng dẫn sử dụng của thiết bị để có thể xử lý được những tình huống có thể xảy ra trong quá trình cắt máy. Hãy cùng Hải Minh tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé.


Hướng dẫn sử dụng máy Cắt CNC

Máy cắt CNC chúng ta thường gặp là loại máy cắt 2D, cắt theo biên dạng, với trục Z cố định (cố định khi di chuyển, bạn vẫn thay đổi vị trí được). Có thể thấy nhiều nhất là các máy cắt laser quảng cáo, cắt khắc CNC cho vách ngăn, cửa sắt… Hôm nay mình sẽ hướng dẫn laptrinh cnc cho máy cắt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT PLASMA CNC

Máy cắt plasma cnc là loại máy cắt kim loại, có thể cắt hoa văn sắt cửa cổng, cầu thang, vách ngăn, bản mã...Để vận hành tốt máy cắt plasma cnc, chúng ta phải lưu ý những vấn đề sau: - Phải là người đã được đào tạo, có hiểu biết về máy plasma cnc mới được chạy máy. - Các ray trượt, thanh răng dẫn hướng thường xuyên phải được làm sạch, bơm dầu bôi trơn....

Tính toán các thông số cho máy Chấn Thép

Biểu đồ và công thức tính lực chấn giúp chúng ta dễ dàng tra cứu và tính toán lực chấn khi thực hiện dự án, nhận thầu hay gia công cho khách hàng một cách tự tin cũng như điều chỉnh sản xuất phù hợp yêu cầu đúng tiến độ. Tránh được tình trạng bị động và sự cố đáng tiếc.

Những điều lưu ý khi mua máy chấn tôn

Máy chấn tôn là một trong những loại máy được sử dụng nhiều trong sản xuất gia công tấm. Thị trường hiện nay có nhiều dòng máy chấn tôn và việc lựa chọn một máy chấn tôn phù hợp vẫn là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây, Weldcom sẽ đưa ra 5 yếu tố hướng dẫn khách hàng lựa chọn máy chấn tôn phù hợp với mỗi doanh nghiệp.

Hướng dẫn cách vận hành xe nâng

Hướng dẫn cách vận hành xe nâng đúng chuẩn khi công nhân làm việc trên cao: Có lẽ xe nâng hàng KOMATSU không còn quá xa lạ đối với những công ty vận hành sản xuất trong những năm gần đây, Tuy nhiên việc sử dụng xe nâng hàng như thế nào khi công nhân làm việc trên cao được an toàn mà không ảnh hưởng đến công việc là câu hỏi được rất nhiều tài xế vận hành xe nâng quan tâm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa....

Hướng dẫn cài đặt máy nén khí Hitachi

Máy nén khí trục vít Hitachi đã không còn xa lạ tại các công trường sản xuất sử dụng khí nén tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số người sử dụng còn chưa nắm rõ cách vận hành, cơ chế các phím điều khiển của thiết bị. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cài đặt máy nén khí Hitachi trục vít, nắm bắt các bộ phận điều khiển cũng như cách điều chỉnh áp suất, chế độ vận hành từ xa của máy..

Hướng dẫn sử dụng máy mài cầm tay

Máy mài là một trong những dụng cụ cơ khí có tính chất nguy hiểm nhất trong mọi ngành nghề. Hiểu được điều đó, hôm nay Đại Lý Makita hướng dẫn sử dụng máy mài cầm tay an toàn và đúng cách nhất tới bạn đọc. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy mài cầm tay một cách chi tiết nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ gửi đến bạn những nguy hiểm cần biết khi sử dụng máy.

Hướng dẫn sử dụng máy KHOAN cầm tay

Cách sử dụng máy khoan cầm tay làm sao có được công năng tốt nhất là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều người. Chiếc máy khoan hiện nay là thiết bị rất hữu ích, để chúng có thể phát huy được hết công dụng của mình, chúng ta biết được cách sử dụng đúng nhất, vậy cách sử dụng thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng máy CẮT BÀN

Máy cắt sắt là dụng cụ không thể thiếu trong các xưởng cơ khí, công trình xây dựng dân dụng và cầu đường. Để sử dụng máy cắt sắt an toàn bạn nên trang bị các dụng cụ bảo hộ lao động như găng tay, bịt tai, đặc biệt là kính mắt. Không chỉ vậy, còn một khía cạnh khác mà bạn cần quan tâm đó là làm thế nào để sử dụng máy cắt sắt an toàn đạt hiệu quả cao trong công việc.

Cách sử dụng an toàn máy chấn AMADA

Cách sử dụng an toàn máy chấn AMADA khi vận hành các thiết bị, chúng ta cần phải đặc biệt tuân thủ các quy định về an toàn để tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc có thể gây nguy hại đến tính mạng của người trực tiếp vận hành. cokhithinhcuong.com xin giới thiệu với quý doanh nghiệp các quy tắc an toàn khi sử dụng vận hành máy đối với các dòng máy chấn của hãng AMADA hoặc các hãng khác.